GIỚI THIỆU ĐẠI PHÁT

Chúng tôi là Công ty TNHH Thực phẩm Đại Phát, được thành lập vào năm 2000 bởi Ông Hứa Ngọc Lâm – một người sáng lập đã đến Việt Nam hơn 20 năm và có nguồn vốn đầu tư 100% Đài Loan. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm và chủ yếu kinh doanh bánh nướng và gia công thực phẩm, phục vụ thị trường trong và ngoài nước. Nhờ sự nỗ lực và rèn giũa không ngừng, trong hơn chục năm qua, chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu tại Việt Nam, trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng và uy tín, ngày càng phát triển và mở rộng thị trường.

NHÀ XƯỞNG

Nhà xưởng của chúng tôi được đặt tại Khu công nghiệp Sóng Thần, tỉnh Bình Dương, và được thiết kế đặc biệt cho sản xuất thực phẩm, tuân thủ các tiêu chuẩn GMP, CAS và HACCP. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu cao cấp từ nông sản Việt Nam và sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu sang nhiều quốc gia như Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Mỹ, Úc và châu Âu, đáp ứng tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe về thực phẩm của các quốc gia đó.

ĐÓNG GÓI THỰC PHẨM

Chúng tôi tự hào về phương pháp đóng gói thực phẩm tân tiến nhất và hiện đại nhất, sử dụng túi nhựa có mật độ cao KPA đóng kín và có gói hút ẩm, hút ôxy, đảm bảo cho sản phẩm không bị mốc hỏng và giữ được hương vị và chất lượng tốt nhất.

ĐẶC SẮC CỦA BÁNH TRUNG THU ĐẠI PHÁT

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất tự hào về các loại Bánh Trung Thu đặc sắc mà chúng tôi đã sáng tạo ra dưới sự chỉ đạo của thầy Trần Chí Minh nổi tiếng từ Hồng Kông và Đài Loan. Các loại bánh như Bánh Trung Thu Cầu Vồng đa màu sắc, Bánh Trung Thu XO đẳng cấp của Hồng Kông, Bánh Kim Sa phong cách Đài Loan, Bánh Trung Thu Quý Phi và Bánh Trung Thu Hợi Con Thỏ Ngọc đều mang đến sự đa dạng và phong phú cho khách hàng.

QUAN ĐIỂM KINH DOANH

Chúng tôi luôn hướng đến việc sáng tạo và chia sẻ tri thức, kinh doanh với tinh thần trí tuệ, chia sẻ lợi nhuận cho cổ đông, nhân viên và đóng góp cho cộng đồng xã hội.

SỨ MỆNH CỦA ĐẠI PHÁT

Sứ mệnh của chúng tôi là gắn kết con người lại gần nhau hơn thông qua Lễ hộp Đại Phát, làm cho mỗi người thân và bạn bè khi nhận được Lễ hộp của chúng tôi đều cảm nhận được tình cảm và tâm ý của người tặng.